THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI RA MẮT SÁCH “THỨC GIẤC NGỦ ĐÔNG”

Bạn thân mến,

“Mỗi cuốn sách hay đều là nơi lưu giữ bóng hình của cuộc sống đã qua không bao giờ trở lại”.

Người ta nói cứ lao động hăng say, tự tình yêu sẽ đến. Kể từ những ngày đầu đặt bút viết những dòng đầu tiên của “Thức giấc ngủ đông” cách đây một năm, chưa từng nghĩ rằng có một ngày nó sẽ thành hình được như thế này.

Những chia sẻ trong cuốn sách thân tặng các bạn đã đang và sẽ ủng hộ Ngọc Anh trên con đường sắp tới.

Những bài học trong cuốn sách thân tặng những ai vẫn đang mải miết băn khoăn về hành trình thành công bền vững phía trước.

Hà Nội, những ngày đầu tháng Tư – Ngọc Anh trân trọng mời bạn tham dự sự kiện ra mắt cuốn sách “Thức giấc ngủ đông”. Đây là cuốn sách được ấp ủ và trăn trở trong một thời gian dài. Thông tin cụ thể như sau:

– Thời gian: 9h30-11h30 ngày 06/04/2018

– Địa điểm: Tầng 7, tòa nhà Láng Trung, số 60 ngõ 850 đường Láng, Cầu Giấy, Hà Nội

– Đăng ký tham dự sự kiện tại: https://goo.gl/Jqr1hw

ra-mat-sach-thuc-giac-ngu-dong

Buổi giao lưu và ký tặng sách “Thức giấc ngủ đông” còn có sự tham dự những người bạn “tri kỉ” của Ngọc Anh – họ là những người đã sát cánh và truyền cảm hứng không nhỏ để bản thân Ngọc Anh hoàn thành cuốn sách “Thức giấc ngủ đông”.

Buổi giao lưu cũng là sự kiện đánh dấu lần hợp tác thành công thứ 2 của bản thân Ngọc Anh và Alpha Books trong việc cùng đồng hành mang các tác phẩm, tri thức của người Việt tới những người Việt trẻ nhằm truyền cảm hứng, học tập dành cho người Việt.

Trân trọng được đón tiếp bạn tại chương trình!

Mr. Why Phạm Ngọc Anh