Đàn Ông Và Câu Chuyện “Sống Chung Với Mẹ Chồng”

Dạo gần đây khi VTV1 phát sóng bộ phim truyền hình nhiều tập “Sống chung với mẹ chồng” làm dậy sóng mối quan hệ kinh điển này.Tôi rất ít xem tivi, phim truyền hình lại càng không, thế nhưng bộ phim lại khiếtôi suy nghĩ nhiều lắm.

Khổ nhất là nhân vật anh chồng. Cũng rơi vào thế khó của nhiều đấng mày râu khác, anh chồng nào chắc chắn sẽ rất bế tắc, khó xử khi đứng giữa hai người phụ nữ một người họ yêu và một người họ luôn kính trọng, ai cũng quan trọng.

Trong khi đó, đàn ông chúng ta còn phải lo việc lớn, lo kiếm tiền làm trụ cột gia đình rất nhiều áp lực. Làm sao để cân bằng mối quan hệ cách xử sự với vợ và mẹ. Làm sao để trở thành cầu nối để mẹ và vợ hiểu nhau hơn. Đó là cả một nghệ thuật.

Đầu tuần Ngọc Anh đã có buổi chia sẻ trên đài VTC1 về chủ đề : Đàn Ông Và Câu Chuyện “SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG”. Cùng xem và trao đổi với Ngọc Anh nhé!

 

Về Mr Why Phạm Ngọc Anh — là một trong những doanh nhân – huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo các vấn đề liên quan tới Phát triển cá nhân, Bán hàng, Kinh doanh, Lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp... Bạn có thể kết nối với anh ấy trên Google+, Twitter, FacebookYoutube.