Mr Why – Từ nợ ngập đầu đến sở hữu công ty triệu đô trong 25 tháng

Từng thất bại thảm hại, phá sản với 5 mô hình kinh doanh và nợ nần ngập đầu, nhờ sự thay đổi tư duy đến những chiến lược hành động đã đưa anh trở thành Doanh nhân – Chuyên gia đào tạo có sức cuốn hút mạnh mẽ của Việt Nam hiện tại.

ASK JSC – Công ty tiên phong ứng dụng Đào tạo gia tốc tại Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của anh, sau 4 năm hoạt động đạt tốc độ tăng trưởng 500% bất chấp đây là giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Bắt đầu từ một công ty nhỏ với vài nhân viên, suýt phá sản sau 9 tháng hoạt động, tới nay ASK đã trở thành một Tổ chức giáo dục toàn diện với gần 50 nhân viên và được định giá là một công ty tăng trưởng đầy tiềm năng với số vốn hóa lên tới hơn 1 Triệu USD chỉ sau 25 tháng.

Mọi người yêu mến gọi anh là Mr Why bởi phong cách giảng dậy đầy lôi cuốn, hài hước, đầy chất “bụi” kết hợp với nghệ thuật kể chuyện bậc thầy, anh luôn chia sẻ kiến thức song hành với những trải nghiệm thực tế với triết lý WHY (tại sao cần hành động) trước mỗi phần HOW (hành động thế nào).

why1

 

Đã có hơn 100,000 người tham dự các Hội thảo, Khóa đào tạo, Trại huấn luyện trong suốt 15 năm qua. Nổi bật trong đó có khóa học Nghĩ giàu – Làm giàu – Một trong những khóa học cách mạng về khám phá bản thân – khơi dậy khát vọng “Dám thành công – dám giàu có”. Hầu hết học viên sau 2 ngày học chuyên sâu đều kinh ngạc khám phá sức mạnh khổng lồ tiềm ẩn ngay trong tâm trí họ, một động lực làm giàu thuần khiết từ nội tại để làm bước khởi đầu cho hành trình tìm kiếm một cuộc sống thịnh vượng – viên mãn – và hạnh phúc.
Không chỉ giảng dậy, anh còn mong muốn mang thêm nhiều tri thức từ thế giới về Việt Nam. Cuốn sách “Tiền… không phải là vấn đề” tác giả Bob Procter – cha đẻ của bộ đĩa DVD “Khoa học làm giàu” là cuốn sách đầu tiên anh xuất bản dưới vai trò dịch giả. Cuốn sách đã được đề nghị tái bản chỉ sau 2 tháng sau khi ra mắt.

Thông qua các chương trình của mình, anh mong muốn sẽ có nhiều người hơn “Dám làm giàu”, đơn giản là vì sự thịnh vượng của cá nhân và gia đình họ. Và anh đã nghĩ đến một tương lai không xa, nếu có thêm hàng chục ngàn người dân Việt Nam cùng khát khao kiến tạo sự giàu có, khi đó sẽ tạo ra một thế hệ Doanh nhân mới cùng chung tay định vị lại Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.

Mr Why – Phạm Ngọc Anh