Rẽ hướng sự nghiệp sau tuổi 30: nên hay không?

Độ tuổi 30 dường như là cột mốc lý tưởng cho sự ổn định trong công việc. Nhưng nếu một ngày nọ, bạn nhận ra giấc mơ sự nghiệp không nằm ở những thứ mình đang nắm giữ, liệu bạn có dám đánh đổi để rẽ hướng khác hay không? Rẽ hướng sự nghiệp là một quyết định quan trọng, đặc biệt với những ai đã qua tuổi 30.

Đặc biệt hơn trong khi có một công việc lương cao ổn định, đều đặn hàng tháng. Nó giúp bạn chi trả các hóa đơn, khiến bạn cảm thấy an toàn, không áp lực, không gánh nặng.  Với đàn ông, sau 30 tuổi trách nhiệm trụ cột gia đình cũng đè nặng lên vai người họ, một quyết định táo bạo không chỉ giết chết bản thân mà còn ảnh hưởng đến cha mẹ, vợ con…

Nhưng cũng có câu nói :”Ổn định lại chính là liều thuốc ngủ cho sự nghiệp”. Nếu bạn đang đứng giữa ngã ba đường, không biết phải làm gì giữa hai lựa chọn này, video mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây là giành cho bạn!

Thành công bắt đầu từ sự lựa chọn đúng đắn.  Rất mong qua chia sẻ ở video trên sẽ giúp ích và đồng hành cùng bạn trong những quyết định quan trọng của sư nghiệp!

Mr.Why Phạm Ngọc Anh

Về Mr Why Phạm Ngọc Anh — là một trong những doanh nhân – huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo các vấn đề liên quan tới Phát triển cá nhân, Bán hàng, Kinh doanh, Lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp... Bạn có thể kết nối với anh ấy trên Google+, Twitter, FacebookYoutube.