[Infografic] 1/3 người trên thế giới xem internet quan trọng như lương thực, nước uống nhưng bạn có biết internet hủy hoại sức khỏe chúng ta đáng sợ như thế nào?

Hàng ngày cần bất cứ thứ gì bạn cũng lên internet để có mọi thứ mà không chịu động não, tư duy…Nếu cứ giữ thói quen này bạn sẽ dần phụ thuộc và trở nên ngu ngốc hơn.

Internet phát triển đem đến rất nhiều lợi ích cho con người như: tiết kiệm thời gian, công sức, đem tới nhiều sự lựa chọn. Nhìn tốc độ phát triển chóng mặt của internet ngày nay chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được những lợi ích đó. Nhưng internet là con dao 2 lưỡi cũng đem tới không ít những ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của bạn. Nếu không biết các kiểm soát thì không những nó không đem lại lợi ích mà còn gây hại cho cuộc sống của mỗi cá nhân nói riêng và xã hội nói chung.

Infografic sau sẽ chỉ bạn thấy rõ Internet đã hủy hoại cuộc sống của bạn thế nào?

 

anh-huong-cua-internet-den-suc-khoe

Nguồn : Insurance.com

 

Về Mr Why Phạm Ngọc Anh — là một trong những doanh nhân – huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo các vấn đề liên quan tới Phát triển cá nhân, Bán hàng, Kinh doanh, Lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp... Bạn có thể kết nối với anh ấy trên Google+, Twitter, FacebookYoutube.