Mang áo ấm về Bắc Mê – Hà Giang

Chương trình thiện nguyện “Áo ấm vùng cao” đã khép lại được hơn 1 tuần nhưng dư âm của nó thì vẫn còn đọng lại với chúng tôi. Có đặt chân lên tới mảnh đất Hà Giang, chúng tôi mới thấy, đất nước mình còn nghèo lắm, bà con nơi đây còn khổ lắm, cái  khổ, cái đói cứ theo các em nhỏ nơi đây mãi. Và chỉ có con chữ mới đưa mảnh đất này thoát khỏi cảnh lam lũ, đói khổ.

Chuyến xe của chương trình đã mang những chiếc áo ấm, chăn ấm, những phần quà của các nhà hảo tâm chuyển đến tận tay các em nhỏ tại Giáp Trung, Bắc Mê. Tuy chỉ là những món quà nhỏ, giản dị nhưng chứa đựng trong đó biết bao tình cảm, sự yêu thương sẻ chia của mọi người dành cho các em nhỏ nơi đây.

Nhìn những ánh mắt ngây thơ và nụ cười trong sáng của các em chúng tôi thấy ấm lòng hơn khi mang một phần công sức và sự yêu thương sẻ chia và lan tỏa. Sự thành công của chương trình không thể không kể đến sự giúp đỡ nhiệt tình từ các thành viên của gia đình ASK cũng như sự đồng hành của các nhà hảo tâm, các cá nhân tổ chức đã ủng hộ chương trình cả về vật chất, tinh thần. Xin gửi đến mọi người lời cảm ơn từ trái tim.

Tạm biệt mảnh đất Hà Giang, Quỹ Ước mơ cho em của Cty CP Đào tạo ASK mong muốn được mang áo ấm, mang yêu thương đi khắp cả nước để chia sẻ và tiếp thêm “lửa yêu thương” cho các em nhỏ tại các vùng còn khó khăn. Và trong hành trình ấy, ASK mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các nhà hảo tâm.

Ban phóng viên ASK

Về Mr Why Phạm Ngọc Anh — là một trong những doanh nhân – huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo các vấn đề liên quan tới Phát triển cá nhân, Bán hàng, Kinh doanh, Lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp... Bạn có thể kết nối với anh ấy trên Google+, Twitter, FacebookYoutube.