Khởi Nghiệp Với Số Vốn 0 Đồng

Gần đây, Ngọc Anh nhận được một số email và tin nhắn của các bạn thắc mắc về cách khởi nghiệp kinh doanh thành công. Đặc biệt là các bạn trẻ – những người kinh nghiệm và vốn không có nhiều. Có bạn hỏi là chỉ có ý tưởng kinh doanh thôi thì có bắt đầu khởi nghiệp được không?

Đáp án là bạn HOÀN TOÀN CÓ THỂ. Chỉ cần bạn có đủ ĐAM MÊ + QUYẾT TÂM & KHẢ NĂNG CHỊU TRÁCH NHIỆM!!!

Có rất nhiều bạn trẻ nuôi khát khao khởi nghiệp nhưng lại e sợ vì mình không có nhiều vốn. Đúng là vốn rất quan trọng, nhưng đừng để nó trở thành yếu tố quan trọng nhất quyết định việc bạn có dám khởi nghiệp hay không!

Bạn có ý tưởng và bạn lên được một bản kế hoạch mang tính dự đoán cao, sẽ có người mạo hiểm đầu tư tiền cho bạn. Việc của bạn là chủ động quan sát, chủ động quảng bá ý tưởng và tìm kiếm nhà đầu tư ấy, không ai từ trên trời bay xuống tự nhiên giúp bạn hết! Bạn phải hành động trước đã!

Một vài chia sẻ dành tặng các bạn đang có dự định khởi nghiệp kinh doanh mà loay hoay vì vốn nhé!

 

y-tuong-kinh-doanh-doc-dao-pham-ngoc-anh

 

 

Về Mr Why Phạm Ngọc Anh — là một trong những doanh nhân – huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo các vấn đề liên quan tới Phát triển cá nhân, Bán hàng, Kinh doanh, Lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp... Bạn có thể kết nối với anh ấy trên Google+, Twitter, FacebookYoutube.