Ý tưởng và hiện thực ý tưởng kinh doanh

Trong kinh doanh, ý tưởng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy theo bạn, một ý tưởng kinh doanh đáng giá sẽ quyết định bao nhiêu % thành công khi bắt đầu công việc kinh doanh?

– 30%
– 50%
– 70%
– Hay hơn thế nữa???

Thực tế, đáp án tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng doanh nghiệp, vị trí sart-up của từng người. Một ý tưởng kinh doanh hay ho, độc đáo là điều tuyệt vời nhưng để quyết định thành công của một doanh nghiệp cần phải tính toán đến nhiều yếu tố hơn như: tính thực tế, đáp ứng nhu cầu thị trường, kế hoạch thực hiện hay nguồn vốn,… Do vậy mà con số chính xác đưa ra để đánh giá thành công của ý tưởng cũng vì thế mà không thể cố định.

Nảy sinh một ý tưởng kinh doanh mới lạ khác biệt so với đối thủ cạnh tranh đã là điều khó khăn. Nhưng để hiện thức hóa ý tưởng kinh doanh đó vào thực tế lại là câu chuyện nghiêm túc cần nghiên cứu kỹ lưỡng và có kế hoạch cụ thể.

Làm thế nào để biết ý tưởng của mình có thực tế và đáp ứng nhu cầu của thị trường? Dưới đây là một vài ý kiến chia sẻ từ Doanh nhân – Diễn giả Phạm Ngọc Anh, hiện là chủ tịch Cty CP Đào tạo ASK:

Quay trở lại với vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm: Làm sao để có được những ý tưởng kinh doanh đáng tiền. Hay nói cách khác, có công thức nào cho việc nảy sinh một ý tưởng kinh doanh độc đáo? Xin bật mí với bạn, công thức để nảy sinh một ý tưởng tuyệt vời sẽ có trong khóa học 2 ngày WAKE UP VIET NAM.

Thời điểm bạn đang đọc bài viết này, đã có hơn 15.000 người đã tham dự và có những chuyển biến tích cực trong công việc cũng như cuộc sống. Những tài sản mà bạn mang về từ khóa học không chỉ là cách để có một ý tưởng kinh doanh xuất sắc + thực tế mà còn được “SỞ HỮU” những nguyên tắc đầu tư hiệu quả – an toàn hay cách lập kế hoạch khởi tạo công ty triệu đô từ con số 0…

Hãy để WAKE UP – Thức tỉnh con người khổng lồ trong bạn!

Tham gia ngay với chúng tôi tại website: http://wakeup.vn hoặc hotline04 6255 3456 – 0949 164 906