Điều Gì Làm Mr.Why Khóc Vì Hạnh Phúc?

Tôi đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Bạn nghĩ là vì điều gì?  Thu nhập khủng với rất nhiều công ty triệu đô? Lời tung hô có cánh của xã hội và vầng hào quang tưởng như không bao giờ tắt. Điều đó thực sự ý nghĩa nhưng không phải là tất cả. Trái tim tôi “loạn nhịp” và hạnh phúc thực sự vì những điều đơn giản cho tôi sức mạnh đáng kinh ngạc.

Nếu được hỏi chắc cả thế giới đều đều nói tôi là người đàn ông thép, mạnh mẽ gan lì như một chiến binh có sức mạnh tinh thần đàn áp mọi nỗi sợ hãi.  Đúng là tôi đã rất thành công khi vượt qua cảm giác sợ hãi để làm những việc cần phải làm. Tôi luôn kiên định theo đuổi những thứ tôi cho là quan trọng nhất, kiên cường trước thất bại và nghịch cảnh.

Nhưng ít ai biết có một Phạm Ngọc Anh mong manh dễ vỡ, đã từng khóc với trái tim mềm nhũn. Tôi giấu những giọt nước mắt ngay cả với vợ mình. Với sĩ diện của một gã đàn ông, tôi không muốn để vợ thấy mình yếu đuối. Nhưng thực sự tôi đã khóc và xúc động thật nhiều.

Đó là những ngày giông tố, những ngày có vẻ như mặt trời không còn tỏa nắng trên con đường làm trainer của tôi nữa, đó là những ngày tôi nhận được rất nhiều “gạch đá” và comment cay nghiệt vì những gì tôi đang cố gắng. Cuộc sống của tôi cũng như các bạn thôi, không khác gì đồ thị hình sin, Mr.Why hoành tráng thế cũng có lúc cạn pin vì nghịch cảnh bởi khó khăn không buông tha bất kỳ con người nào.

Những lúc như thế, tôi lại mở mail lục tìm những bức thư, những chia sẻ của học viên về cuộc sống, về thành quả và cả những khó khăn trước và sau khi học Wake Up. Những lúc buồn bã và tuyệt vọng nhất tôi cứ gặm nhấm từng chút một từng câu từng chữ đó là “món ăn tinh thần” không thể thiếu  mỗi ngày.

mr why người truyền lửa

Bạn cứ thử làm trainer đi, mang cái tâm khao khát đồng bào mình thực sự hạnh phúc, bạn sẽ thấy niềm hạnh phúc của người thầy khi trò mình thành công, trò mình chuyển biến.  “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Đây mới là thứ làm tôi hạnh phúc thực sự.

Bạn đoán thử xem thông tin mail tôi check đầu tiên trong ngày là gì không? Không phải mail  làm ăn của đối tác, không phải mail của dự án khủng cũng chẳng phải mail lời mời mọc tham dự những talkshow truyền hình nổi tiếng. Tôi luôn run rẩy và hồi hộp khi nhận mail phản hồi của học viên. Sức mạnh của nó khủng khiếp lắm, nó cho tôi năng lượng của cả ngày sống vui và làm việc.

Hãy luôn đồng hành cùng tôi nhé các bạn. Nếu không có học viên và cộng đồng, một tay tôi không thể hiện thực hóa khát vọng đưa Việt Nam trở thành dân tộc hùng cường, thịnh vượng. Sứ mệnh của tôi không thể thiếu sự đồng hành của các bạn.

Tháng 5 tới này, khóa học Wake Up dự án mà tôi đang theo đuổi để hiện thực hóa ước mơ Việt Nam lớn sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Tham gia ngày cộng đồng Wake Up và trở thành người anh em của tôi nhé.

Chi tiết tại : http://wakeup.vn/

Mr.Why Phạm Ngọc Anh