Cùng Ngọc Anh chia sẻ yêu thương – máu cứu người ở ngay trong mỗi trái tim chúng ta

Tháng 4 này thật đặc biệt với chương trình ngày hội hiến máu nhân đạo “GIỌT MÁU YÊU THƯƠNG” sẽ diễn ra vào ngày 09/04/2018. Các bạn hãy cùng đồng hành với Ngọc Anh và ASK nhé!

Bạn thân mến,

Xung quanh chúng ta có biết bao mảnh đời bất hạnh, họ có thể vì bệnh tật bẩm sinh hay vì những tai nạn đột ngột mà họ phải đối mặt với ranh giới giữa sự sống và cái chết. Và trong tình huống cấp bách đó giọt máu nghĩa tình là thứ nhựa sống giúp họ giành lại sinh mạng và sức khỏe cho mình.

Nằm trong chuỗi dự án vì cộng đồng, Công ty Cổ phần Đào tạo ASK phối hợp cùng Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “GIỌT MÁU YÊU THƯƠNG” với thông điệp “Cho đi là nhận lại” diễn ra ngày 09/04/2018.

ngay-hoi-hien-mau-thang-4

 

Để ngày hội hiến máu có sức lan tỏa và mang lại nhiều giá trị, Ngọc Anh đại diện cho Ban tổ chức gửi lời mời trân trọng đến toàn thể cán bộ Nhân viên, Học viên, Đối tác của ASK chung tay cùng chúng tôi tham gia hoạt động ý nghĩa này.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Ban Giám đốc, Cán bộ công nhân viên và người thân

– Học viên

– Đối tác

– Các thành viên khác muốn tham gia và đủ điều kiện.

ĐIỀU KIỆN HIẾN MÁU

–  Đối tượng tham gia tuổi từ 18 – 60 tuổi

–  Cân nặng ít nhất là 42kg đối với phụ nữ, 45kg đối với nam giới.

–  Không bị nhiễm hoặc không có các hành vi lây nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường truyền máu khác.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian: 13h – 16h ngày 09/04/2018

– Địa điểm:  Hội trường Tầng 7, Số 60, Ngõ 850, Đường Láng, Hà Nội (Địa điểm tại Công ty Cổ phần Đào tạo ASK)

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

Đó chính là niềm vui, niềm hạnh phúc khi được cho đi. Ngoài ra thành viên tham dự sẽ:

– Được kiểm tra và thông báo kết quả các xét nghiệm máu (hoàn toàn bí mật): nhóm máu, HIV, virut viêm gan B, virut viêm gan C….

– Được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện của Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương. Giấy chứng nhận hiến máu có giá trị bồi hoàn máu, số lượng máu được bồi hoàn lại tối đa bằng lượng máu người hiến máu đã hiến. Giấy Chứng nhận này có giá trị tại các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc.

Chương trình “ Giọt máu yêu thương” ASK giành nhiều tâm huyết với mong muốn trở thành cầu nối để mọi người có cơ hội chia sẻ dòng máu nóng, mang nguồn sống đến cho cộng đồng, tham gia cùng ASK nhé vì “hạnh phúc là được cho đi”.

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA

Cách 1: Đăng ký tại link: https://goo.gl/2J2iJy

Cách 2: Đăng ký trực tiếp trên hotline: 0967 352 683 (Ms Đinh Ngọc)

Thời hạn đăng ký: Trước 17h ngày 08/04/2018

Để biết chi tiết xin vui lòng liên hệ Ms. Đinh Ngọc: 0967 352 683  hoặc truy cập link sự kiện (link sự kiện) để cập nhật thông tin.

Trân trọng cảm ơn!

Mr.Why Phạm Ngọc Anh