KHÓA HỌC CUỐI CÙNG…

Gần đây, rất nhiều học viên hỏi Ngọc Anh về lý do tại sao lại “NGỪNG” khóa học Nghĩ giàu Làm giàu trong năm nay?

Thực sự thì bản thân Ngọc Anh là người NUỐI TIẾC hơn ai hết khi đưa ra quyết định đó. Hơn 4 năm kể từ ngày khóa NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU ĐẦU TIÊN đến nay, biết bao kỉ niệm, biết bao khoảnh khắc tuyệt vời của nghề Huấn luyện viên, chứng kiến biết bao sự chuyển đổi tích cực của học viên… Tất cả đều ở trên sân khấu ấy. Để nói lời TẠM BIỆT là điều khó khăn hơn bao giờ hết.

Nhưng bạn biết đấy,…

Phát triển được những điểm mạnh của mình, bạn sẽ đi rất nhanh. Nhưng để đi được xa bạn cần phải hạn chế cả những điểm yếu.

Để đi nhanh bạn cần một người Quản lý, một người thiên về khoa học, đòi hỏi những phương pháp, công cụ khoa học và năng lực tư duy logic. Để đi xa, bạn cần một người Lãnh đạo, đó là một người có tầm nhìn, thiên về nghệ thuật, đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế, sức thu hút…

Đi được nhanh, bạn cần có mục tiêu cụ thể. Đi được xa, bạn cần có hoài bão, có thể là một viễn cảnh rất xa.

Muốn đi xa, hãy thử đi nhanh. Muốn đi nhanh, hãy thử đi chậm lại.

Bản thân Ngọc Anh và ASK hiểu rằng chỉ có sự Đổi mới và Thay đổi mới có thể giúp chúng ta đi nhanh và đi xa hơn trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

Và vì một số lý do liên quan đến:

* Khảo sát về sự Chuyển hóa của học viên sau 4 năm Nghĩ giàu – Làm giàu

* Tái cấu trúc sản phẩm cho năm 2016

* Thay thế bộ nhận diện thương hiệu mới giai đoạn 2016 – 2020

Nên khóa học Nghĩ giàu làm giàu sẽ dừng tổ chức cho đến 2016. Cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của tất cả hơn 15.000 học viên của Nghĩ giàu Làm giàu trong suốt 4 năm qua và hứa hẹn bùng nổ trở lại trong năm sau.

P/s: Hẹn gặp lại bạn ở khóa học cuối cùng sắp tới và chúng ta sẽ có những kỷ niệm thật đáng nhớ cùng Nghĩ giàu Làm giàu. Bạn có thể xem thêm thông tin về khóa học cuối cùng tại đây: http://nghigiaulamgiau.net

cover khoa NGLG cuoi cung-01