Phạm Ngọc Anh – Quán quân Chìa Khóa Thành Công 2007

Chắc hẳn những ai theo dõi chương trình CKTC 2007 cũng đều có ấn tượng tốt đẹp về Phạm Ngọc Anh, người chơi đã giành chiến thắng lớn nhất trong chương trình Chìa khóa thành công 2007.

Liên tiếp thắng cuộc trong các cấp độ thi từ nhân viên cho đến CEO, anh Phạm Ngọc Anh đã trở thành người chơi xuất sắc nhất của Chìa khóa thành công 2007.

Chỉ một lần tình cờ qua một người bạn giới thiệu, Phạm Ngọc Anh đã đăng ký và vượt qua nhiều người khác để trở thành người chơi của Chìa khóa thành công.  Anh đã từng bước khẳng định mình qua các vòng thi, chiến thắng và rút kinh nghiệm để tiếp tục chiến thắng tại cấp độ cao hơn và bước lên bục vinh quang cao nhất trong niềm hạnh phúc.

Pham-Ngoc-Anh

Đối với Ngọc Anh, việc gắn bó với CKTC đã để lại những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời vì tại sân chơi này anh đã có cơ hội thể hiện bản thân, khám phá khả năng giải quyết tình huống của chính mình. Sự gắn bó ấy đã đưa anh đến một vai trò mới trong phiên bản Chìa khóa thành công 2008 – Vai trò của một…diễn viên.

Pham-Ngoc-Anh - 1

Ngọc Anh hôm nay đã trở thành một gương mặt rất gần gũi với những người chơi cũng như khán giả của CKTC khi xuất hiện thuờng xuyên trên các đoạn phim tình huống trong các vai khác nhau: một nhân viên văn phòng, một giám đốc, một vị khách hàng… Và cũng thật lạ là trong vai trò mới này anh cũng hoàn thành… rất xuất sắc.

Tham gia đủ hết các cấp độ thi của Chìa khóa thành công, được thử sức qua các đề bài từ dễ đến khó, Ngọc Anh đã tự trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân mình, cùng với những lời đánh giá góp ý của các Giám khảo đã giúp anh tự hoàn thiện mình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Có lẽ đây cũng chính là một trong những nguyên nhân giúp anh thành công trong sự nghiệp. Từ một Chuyên gia Marketing Direct Sales vào năm 2007, đến năm 2009 anh đã có một doanh nghiệp của riêng mình với vai trò là một CEO. Thành công hơn nữa, năm 2015 Phạm Ngọc Anh trở thành CEO của ASK Training JSC, VietFuture Edu JSC và 3 tổ chức khác. Ngoài ra, anh còn được biết tới với vai trò là Diễn giả, Huấn luyện viên Phát triển Cá nhân hàng đầu Việt Nam.

admin-ajax (1)

Có thể nói rằng, thành công từ Chìa khóa Thành công là một trong những bước đệm quan trọng giúp Phạm Ngọc Anh có được thành tích tuyệt vời hiện tại. Sau CKTC 2007, Phạm Ngọc Anh cũng là một thành viên tích cực tham gia đóng góp vào quá trình hoàn thiện format chương trình những năm tiếp theo.

Theo chiakhoathanhcong.mquiz.net