4 BƯỚC ĐỂ CÁI THIỆN HIỆU SUẤT LÀM VIỆC

Bạn có thể làm nhiều việc để cải thiện hiệu suất của bạn trong công việc, những điều mà không xảy ra với hầu hết mọi người. Bạn thành công trong công việc như thế nào được xác định phần lớn bởi thái độ của bạn và cách bạn dành thời gian của bạn cho nó.

Dưới đây là 4 cách dễ để cải thiện hiệu suất của bạn tại nơi làm việc mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến.

1) Tìm hiểu Làm thế nào để quản lý sự ưu tiên của bạn

Để cải thiện hiệu suất công việc bạn phải có khả năng thiết lập các công việc ưu tiên và tách riêng những công việc có liên quan từ nhiều việc không liên quan khi phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ trong một ngày. Bạn cũng phải có một ý thức cấp bách, có khả năng hoàn thành công việc nhanh chóng.

Nhiều nhà quản lý đã xác nhận điều này là đúng. Họ đề cao một người biết thiết lập các ưu tiên và làm việc một cách nhanh chóng để hoàn thành công việc. Tốc độ và độ tin cậy trong hoàn thành công việc là một trong những đặc điểm có giá trị nhất của lực lượng lao động.

Khi sếp của bạn có thể giao cho bạn một công việc và sau đó bỏ đi và không lo lắng về nó một lần nữa, bạn sẽ đưa bản thân vào con đường nhanh nhất và trực tiếp nhất để đạt được một mục tiêu. Việc thăng tiến và tăng lương của bạn hầu như được đảm bảo.

2) Xây dựng thái độ tinh thần tích cực

Một cách khác để bạn có thể cải thiện hiệu suất của bạn tại nơi làm việc là phát triển một thái độ tinh thần tích cực. Mọi người muốn tiếp xúc quanh bạn và thăng tiến cho nhân viên mà họ thích.

Tất cả mọi người nhanh chóng nhận ra một thái độ kiên trì nhất quán của sự vui vẻ và lạc quan. Khi bạn thực hiện một nỗ lực để nuôi dưỡng một thái độ thân thiện đối với người dân, họ sẽ làm cho những nỗ lực phi thường để mở cửa cho bạn.

3) Cải thiện kỹ năng của bạn, tìm kiếm kiến thức

Cải thiện hiệu suất làm việc bằng cách liên tục nâng cấp kỹ năng làm việc liên quan đến bạn và đảm bảo rằng cấp trên của bạn biết về nó.

Tìm kiếm các khóa học bổ sung mà bạn có thể tham gia để cải thiện bản thân trong công việc của bạn và thảo luận về những khóa học với ông chủ của bạn. Yêu cầu họ trả tiền cho các khóa học nếu bạn vượt qua, nhưng làm cho nó rõ ràng rằng bạn đi học bằng bất cứ giá nào.

Hỏi sếp những cuốn sách và các chương trình bạn nên đọc và nghe. Bất cứ điều gì sếp đề nghị, hãy làm theo lời khuyên của họ ngay lập tức. Sau đó báo cáo lại và hỏi nhiều hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự nhanh chóng mà chiến lược này mang đến cho bạn sự chú ý của người có thể giúp bạn ở mỗi giai đoạn trong sự nghiệp của bạn.
Ông chủ rất ấn tượng với những người đang không ngừng phấn đấu học hỏi thêm để tăng giá trị của họ đối các công ty. Nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn như là một phần của cuộc sống thực sự có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

4) Tầm quan trọng của tính cách cá nhân tại nơi làm việc

Có lẽ 85% thành công của bạn trong thế giới của công việc sẽ đến từ tính cách cá nhân và khả năng giao tiếp hiệu quả với những người khác của bạn.

Nó sẽ được xác định bởi số lượng người thích bạn và tôn trọng bạn. Bạn có thể cải thiện cách người khác cảm nhận về bạn bằng cách liên tục tìm cách để thúc đẩy lòng tự trọng của họ trong suốt cả ngày làm việc. Một lời khen ngợi và đánh giá cao thường xuyên, sẽ làm cho mọi người thích bạn và muốn giúp đỡ bạn. Một người dễ thương thường được cho là làm việc tốt hơn so với một người có tính cách tiêu cực.
Khi bạn làm việc với cấp trên của bạn, thực hành lắng nghe một cách tôn trọng, chú tâm và quan tâm tới những gì cấp trên nói. Bạn càng trung thực và chân thành lắng nghe người khác, càng có nhiều người khác sẽ thích và tin tưởng bạn và muốn cho bạn sự giúp đỡ của họ.

Tất cả các nhà lãnh đạo là người biết lắng nghe tuyệt vời. Nó là một phương pháp quan trọng có sức ảnh hưởng. Nếu bạn muốn có được mọi người đứng về phía bạn, hãy thực hành đặt câu hỏi có sự quan tâm và sau đó chăm chú lắng nghe câu trả lời.
Hãy hành động thôi!

Brian Tracy

Download Ebook miễn phí: http://Phamngocanh.com/ebook-24h

Đăng kí học NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU tại: http://nghigiaulamgiau.net

Lưu ý: Bạn có thể copy bài viết này và lưu ý ghi rõ nguồn

MR WHY – Phạm Ngọc Anh