Phải lựa chọn giữa Mẹ và Vợ: Đàn ông sẽ chọn ai?

Nếu phải chọn giữa Mẹ và Vợ. Đàn ông sẽ chọn ai?

Đàn ông sẽ rất khổ sở khi bị vợ mình gặng hỏi: “Mẹ và em ai quan trọng hơn?” hay ” Khi mẹ và vợ xảy ra mâu thuẫn đàn ông nên bảo vệ mẹ hay là vợ mình?”. Bất kì người đàn ông đã có gia đình cũng đều bị câu hỏi này giày vò ít nhất 1 lần trong đời.

me-va-vo

Mẹ

Đối với một người đàn ông, mẹ luôn là “tượng đài” vĩ đại và cao quý nhất. Mẹ không chỉ là người phụ nữ mà họ yêu thương suốt cuộc đời mà còn là niềm tin và là nơi người đàn ông tìm về mỗi khi bế tắc trong cuộc sống. Dù trong người chúng ta có thể gặp bao nhiêu người phụ nữ, mẹ của họ vẫn luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất và tôn kính mẹ bằng một tình yêu tuyệt đối.

Vợ

Đàn ông chúng ta dành cho vợ mình một tình cảm rất riêng biệt. Đó là thứ tình cảm xuất phát từ tình yêu chân thành, từ lòng tin và sự hòa hợp của hai tâm hồn. Trong cuộc đời của một người đàn ông, vợ chính là “người bạn đồng hành” lâu dài nhất. Đó là người phụ nữ mang đến cho chúng ta những đứa trẻ, những bữa cơm gia đình và những yêu thương, hỗ trợ, động viên trong cuộc sống.

Bạn thân mến,  hơn ai hết đàn ông đó hiểu rằng sẽ không có một sự lựa chọn nào là hợp lí giữa 2 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời họ. Và nếu là một người đàn ông bản lĩnh, chúng sẽ không bao giờ để mẹ và vợ phải cảm nhận sự tổn thương khi không được lựa chọn. Bởi vì phụ nữ là để yêu thương. Mong những người phụ nữ tuyệt vời có một ngày 20/10 thật ấm áp và ý nghĩa.

Với những người đàn ông, cho phép Ngọc Anh được chia sẻ với bạn đôi điều. Cuộc đời là một chuỗi những sự lựa chọn. Đàn ông trên con đường tiến thân lập nghiệp lại càng có những lựa chọn khó khăn và khắc nghiệt hơn. Để mang hạnh phúc đến cho Mẹ, Vợ và con cái trước tiên bạn phải THÀNH CÔNG trước đã, một tấm bản đồ hành động chi tiết để có thành công bền vững trong 10 năm tới chính là chìa khóa giành cho bạn.

✪ 25.000 học viên đã tham dự và có một cuộc sống tốt đẹp hơn, viên mãn hơn rất nhiều trong suốt 6 năm qua.

KHÓA HỌC WAKE UP 34 TẠI HÀ NỘI

 Thời gian: Thứ 7, Chủ nhật | 28 – 29/10/2017

Đăng ký tại đây: WAKE UP 34 TẠI HÀ NỘI

Hẹn gặp lại bạn!

Mr.Why Phạm Ngọc Anh