10 năm nữa bạn sẽ là ai tất cả do hành động của bạn ngày hôm nay

Hầu hết mọi người đều muốn có một công việc “ổn định”. Chúng ta đến công ty, làm những việc phải làm từ 9h sáng đến 5h chiều rồi về nhà, có thể đi chơi với bạn bè vào buổi tối và ngày hôm sau vẫn sẽ tiếp tục như vậy. Và điều này chẳng có gì sai cả.

Nhưng có một sự thật bạn phải hiểu: Thu nhập của bạn sẽ không đi lên theo đường thẳng và trong một quỹ đạo không ngừng phát triển đâu.

quan-tri-ban-than

“Giá mà tôi không phải dậy và đi làm vào mỗi sáng thứ Hai”

Bạn có còn nhớ cảm giác hào hứng khi bắt đầu một công việc mới, một mối quan hệ mới, có thêm một đứa con…?

Trong những năm đầu, cuộc sống tương đối đơn giản, ít nhất là về tài chính. Bạn có thể chưa có con và chưa phải vay nợ gì, cha mẹ bạn cũng chưa già yếu để bạn phải chăm sóc.

Rồi bằng cách nào đó, cảm giác ấy trôi qua rất nhanh và mọi thứ như được thiết kế để… kéo bạn xuống. Bạn tự hỏi liệu mình có đang làm đúng việc hay không?

Bởi vì bạn đang không kiếm đủ tiền, bởi vì chi phí sinh hoạt đã tăng lên, con cái đang lớn lên, chúng cần đi học cao hơn… Cuộc sống của bạn bắt đầu xuất hiện rất nhiều căng thẳng. Căng thẳng về tài chính, căng thẳng về công việc, các mối quan hệ… khiến bạn kiệt sức.

Đó là những ngày bạn uể oải ra khỏi giường vào mỗi buổi sáng, cảm thấy mệt mỏi về ngày hôm nay và ước trong đầu: “Giá mà tôi không phải dậy và đi làm vào mỗi sáng thứ Hai”.

Đó còn là những ngày bạn chỉ cố giữ bản thân “bận bịu” với công việc vô nghĩa tạm thời.

quan-tri-ban-than1

“Trắng tay cả ở trong suy nghĩ”

Khi còn trẻ, người ta có thể nghĩ rằng mình sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi lớn lên, khi trưởng thành hơn. Bạn nghĩ thâm niên trong công việc sẽ đi kèm với thăng tiến sự nghiệp và tiền lương tăng lên.

Nhưng… Lại một chữ nhưng nữa ở đầu mỗi gạch đầu dòng về cuộc đời của chúng ta.

Có những ngày tôi nghĩ bản thân “trắng tay” cả ở trong suy nghĩ, và ở tuổi ba mươi mấy. Tôi loay hoay trong chính cái sự nghiệp mà tôi nghĩ là ổn định ấy, tôi chật vật kiếm tiền, nghĩ cách gia tăng thu nhập để nuôi gia đình, con cái, đến nỗi còn chẳng có thời gian nghĩ đến bản thân mình muốn gì, thích gì, cần gì và phải làm gì tiếp theo.

quan-tri-ban-than2

Và tôi nhận ra…

Hầu hết mọi người nghĩ rằng chỉ cần có được công việc tại một công ty như Facebook hay Google, đó là sẽ tiền đề tạo lập cuộc sống sung túc và thịnh vượng cho họ.

Điều đó là KHÔNG ĐÚNG. Có một người cố vấn đúng mới là chìa khóa thực sự.

Ở bên đúng người sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội hơn so với bất kỳ công ty nào có thể cung cấp cho bạn. Và bạn sẽ tránh được những sai lầm mà người khác có thể bị mắc kẹt trong nhiều năm.

Quan trọng hơn, đâu phải bạn cứ ở bên những người thành công trong lĩnh vực bạn theo đuổi thì sẽ thành công, mà bạn cần phải đi sâu vào chính trong con người bạn để chứng minh bạn xứng đáng. Và sau đó bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết.

“Đẳng cấp của một người được đánh giá bằng sự nỗ lực bền bỉ cả đời chứ không phải là sự xuất thần bất ngờ”.

WAKE UP – CUNG CẤP CHO BẠN BẢN KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH ĐỘT PHÁ

TRONG 5-10 NĂM TỚI

Có một người cố vấn giúp bạn định hình lại những mục tiêu của bản thân cũng như giúp bạn vẽ ra tấm bản đồ để tiến về phía trước là điều tuyệt vời phải không nào? Và Ngọc Anh rất trân trọng khi được hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm mình đã có với bạn trong chương trình 2 ngày – Wake Up sắp tới.

Tại đó, bạn sẽ học những gì?

  • Bản đồ hành động chi tiết để có thành công bền vững trong 10 năm tới
  • Những nguyên tắc vàng để GIỮ được nhiều nhất số tiền bạn đã kiếm được (tin tôi đi, nó còn quan trọng hơn cả khả năng kiếm tiền của bạn đấy)
  • Làm thế nào để tham gia vào thế giới đầu tư phức tạp ngay cả khi bạn đang làm thuê
  • Sự thật về những công cụ tạo ra thu nhập thụ động (mà sẽ không một nhà đầu tư nào hé lộ cho bạn)
  • Lý do tại sao 80% công ty phá sản trong 2 năm đầu và Giải pháp để doanh nghiệp của bạn tăng trưởng với 3 chữ số mỗi năm
  • Và còn nhiều hơn thế nữa…

dang-ky-ngay

Giá: 500.000