15 Yếu Tố Bạn Cần Tập Trung Năm 2018 Để Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn

Năm 2018 vừa mới bắt đầu, và chúng ta muốn nhận được nhiều hơn cho một năm mới. Nhiều người nói với tôi rằng: “Tôi không biết tập trung vào điều gì để phát triển doanh nghiệp một cách nhanh nhất?” Sau đây là 15 yếu tốbạn cần tập trung năm 2018 để phát triển doanh nghiệp của bạn!

1. Chú ý nhiều hơn

Tăng cường hơn sự để tâm của bạn tới các vấn đề như tiền bạc, các nhu cầu, các khoản chi phí, những điều sắp xảy ra, những gì đang diễn ra, những khoảng trống hiện có là gì, v.v… Hãy biết rõ bạn đang ở đâu.

2. Cho nhiều hơn những gì thuộc trách nhiệm của bạn

Thực hành thói quen phục vụ nhiều hơn mức cần thiết thay vì chỉ là “bán được nhiều hơn”. Điều này có nghĩa là những gì bạn đem tới cho khách hàng sẽ vượt quá sự mong đợi của họ.Hãy gia tăng ảnh hưởng của bạn đối với khách. Cách nhanh nhất để đạt được sự thăng tiến chính là giành cho khách hàng và công ty của bạn một sự tăng trưởng thông qua chính công việc của bạn.

phat-trien-doanh-nghiep-2018

3. Gia tăng lợi nhuận trên từng giao dịch/tài khoản

Hãy đưa tới nhiều giá trị hơn nữa tới khách hàng ở mức chi phí thấp nhất cho công ty của bạn. Các khách hàng chính là những tài sản, hãy thường xuyên đầu tư vào họ.

4. Phát triển khả năng của bạn để cung cấp các giá trị

Hãy tăng cường những khả năng của bạn (tài khoản tín dụng, các chuyên gia, các nhà đầu tư, đồng nghiệp, đối tác, các nhà tư vấn, những mối liên hệ và các phương thức kết nối). Hãy phát triển khía cạnh công nghệ của bạn. Công cụ làm việc càng tốt, bạn càng thu được nhiều kết quả tốt. Hãy tìm kiếm những nguồn tài nguyên có thể đẩy nhanh hoặc làm tinh nhuệ thêm khả năng cung cấp các giá trị của bạn.

5. Tăng cường sự tự do và linh hoạt của bạn

(hàng hóa tồn kho ít, khả năng cung cấp cao, hàng bán ra đạt số lượng lớn) Giữ tình trạng tài chính ổn định. Tăng lượng tiết kiệm và đầu tư của bạn.

6. Phát triển thị trường hiện có

Hãy hợp tác làm ăn nhiều hơn với những khách hàng hiện tại và đi sâu thêm vào từng thị trường.

7. Phát triển hình ảnh của bạn và sự xuất hiện trên thị trường

Có thêm được nhiều sự chia sẻ. Cải thiện và nâng cao danh tiếng của bạn với tư cách một chuyên gia thực thụ.

8. Phát triển các mối kinh doanh của bạn

Xây dựng một nguồn khách hàng tương lai rộng lớn và tốt hơn. Hãy hướng tới những tiềm năng của năm mới ngay từ bây giờ. Xác định được nhiều hơn các thượng đế có chất lượng.

9. Tăng cường các mối liên hệ thân thiết nhất

Dành sự quan tâm đặc biệt hơn nữa tới những yếu nhân trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Hãy giúp họ phát triển. Tỏ sự tri ân tới họ thường xuyên hơn. Họ sẽ trở thành những nguồn tài nguyên giá trị hơn nhiều nữa đối với bạn.

phat-trien-doanh-nghiep-2018-1

10. Phát triển lực lượng nhân viên ảo

Tìm kiếm những tài năng có thể mở rộng thêm những năng lực của bạn mà không làm gia tăng chi phí đầu tư. Hình thành những liên minh chiến lược và liên kết với các đại lý bán lẻ và các đồng nghiệp khác.

11. Phát triển các thị trường mới

Hãy vượt ra bên ngoài những kênh thông thường của bạn. Hãy tự hỏi rằng, “Những ai khác nữa sẽ là người hưởng lợi từ những việc chúng ta đang làm?” Hãy mở rộng những suy nghĩ của bạn.

12. Để những người khác bán hàng cho bạn

Tăng cường thêm những lời giới thiệu tín nhiệm từ người khác về bạn. Hãy tìm kiếm thêm những sự chứng thực và xác nhận mới về chất lượng dịch vụ của bạn. Có được những ví dụ cho thấy những người khác đã hưởng lợi ích từ những việc bạn đang làm như thế nào.

13. Phục vụ cộng đồng của bạn

Hãy là một công dân có trách nhiệm. Hãy làm cho những nơi bạn sống và làm việc trở nên tốt đẹp hơn vì bạn và doanh nghiệp của bạn hoạt động ở đó.

14. Phát triển nghề nghiệp của bạn

Nâng cao chất lượng công việc bạn làm. Tham gia hiệp hội ngành nghề của bạn. Viết báo, tham gia dạy những người khác và hỗ trợ nghề nghiệp của bạn.

phat-trien-doanh-nghiep-2018-2

15. Tăng thêm sự quan tâm, đồng cảm và nhạy cảm

Hãy trở thành người thực sự quan tâm tới việc tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn không quan tâm tới những người khác, làm sao họ sẽ quan tâm và muốn lắng nghe bạn đây?

Đó là những thứ bạn cần làm để giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh hơn trong năm 2018. Thật tuyệt vời, điều này có nghĩa là chúng ta đang thiết lập mục tiêu cho năm mới.

Nhưng làm thế nào để bạn đạt được điều đó một cách dễ dàng nhất?

Làm thế nào để đạt được mục tiêu mà không cần tốn nhiều chi phí… và làm việc ít hơn?

Cuối tuần này chúng tôi có một chương trình mang tên Wake Up, trong chương trình này, tôi sẽ là người trực tiếp chia sẻ về:

Bản đồ hành động chi tiết để có thành công bền vững trong 10 năm tới
Những nguyên tắc vàng để GIỮ được nhiều nhất số tiền bạn đã kiếm được (tin tôi đi, nó còn quan trọng hơn cả khả năng kiếm tiền của bạn đấy)
Làm thế nào để tham gia vào thế giới đầu tư phức tạp ngay cả khi bạn đang làm thuê
Sự thật về những công cụ tạo ra thu nhập thụ động (mà sẽ không một nhà đầu tư nào hé lộ cho bạn)
Lý do tại sao 80% công ty phá sản trong 2 năm đầu và Giải pháp để doanh nghiệp của bạn tăng trưởng với 3 chữ số mỗi năm
3 bí mật để hoá giải mọi xung đột về tài chính với Vợ/Chồng của bạn
4 bước tạo nền móng giúp Con/Em bạn trở thành thiên tài và biết trân quý tiền bạc
Sở hữu 38 tư duy của người thành công với lập trình 4 bước kỹ thuật NLP
Cách thức để kích hoạt năng lượng yêu thương sáng tạo mỗi ngày
Giải mã động cơ truyền cảm hứng để bạn PHẢI trở nên giàu có
Thức tỉnh sức mạnh khổng lồ đã ngủ yên nhiều năm…
Và còn nhiều hơn thế nữa…

Những điều này thực sự là cách giúp bạn nhanh chóng phát triển doanh nghiệp của mình trong năm 2018. Hãy đến Wake Up và dần hiện thực hóa điều đó.

dang-ky-hoc-wake-up

dang-ky-hoc-wake-up-1

Hẹn gặp lại bạn tại khóa học!

Mr.Why Phạm Ngọc Anh