[Infografic] Thói quen của những người giàu có nhất thế giới – 88% trong số đó dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để đọc sách

Trên dưới 30 tuổi, đi làm gần 10 năm lương tháng vẫn chỉ 8-10 triệu. Bạn không dành dụm được gì cho tương lai thậm chí thường xuyên rơi vào cảnh túng quẫn, rất có thể list thói quen hàng ngày của bạn không có những điều này – thói quen của những người giàu có nhất trên thế giới.

thoi-quen-cua-nguoi-giau-co-tren-the-gioi

Phần lớn những người thành công chăm sóc cơ thể vào buổi sáng bằng cách dậy sớm, uống nước, ăn một bữa sáng lành mạnh, tập thể dục nhẹ. Họ nuôi dưỡng tâm trí bằng cách thiền hoặc cầu nguyện và đặc biệt là đọc sách.  Nếu học theo những thói quen này chưa chắc bạn đã trở nên giàu có nhưng chắc chắn  nếu duy trì thói quen tốt cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn!

Về Mr Why Phạm Ngọc Anh — là một trong những doanh nhân – huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo các vấn đề liên quan tới Phát triển cá nhân, Bán hàng, Kinh doanh, Lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp... Bạn có thể kết nối với anh ấy trên Google+, Twitter, FacebookYoutube.