Tổng kết chương trình từ thiện “Nâng bước tới trường”

Xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới các nhà hảo tâm, các đơn vị, tổ chức, cá nhân có tấm lòng từ thiện đã quan tâm và ủng hộ cho chương trình từ thiện “Nâng bước tới trường”.

Chương trình từ thiện “Nâng bước tới trường” là hoạt động từ thiện do Công ty Cổ phần Đào tạo ASK phối hợp với Quỹ Nhân Ái báo Dân trí thực hiện với mục đích mang lại một chút động lực về vật chất cũng như tinh thần giúp em Triệu Thị Huyền tại Võ Nhai, Thái Nguyên được tiếp tục đến trường.

Như đã giới thiệu trong thư mời về hoàn cảnh của em Huyền, năm nay là năm thứ 2 mẹ của Huyền bỏ đi lấy chồng, em phải nghỉ học khi vừa hết lớp 9 để ở nhà chăm bố bị tai biến và 2 em nhỏ. Là con cả, chị cả trong nhà, Huyền phải gánh vác công việc chăm lo từ cái ăn, cái mặc cho cả nhà rồi tới chuyện đến trường của 2 đứa em nhỏ.

Trong hơn 1 tháng tổ chức từ 31/12/2014 đến 10/2/2105, chương trình đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng  hộ cả về vật chất, tinh thần của rất nhiều các tấm lòng hảo tâm là những cá nhân, các đơn vị, tổ chức.

Ngày 10/2/2105, đại diện Công ty  CPĐT ASK cùng với phóng viên báo Dân trí đã có chuyến đi thăm và tặng quà cho em Triệu Thị Huyền. Số tiền 15 triệu đồng và nhiều món quà ý nghĩa khác đã được tận tay Phó Giám đốc Công ty – bà Lê Thị Quyên trao tặng cho em Huyền và gia đình.

Những món quà dù nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của toàn bộ lãnh đạo và nhân viên ASK cùng với những tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, đơn vị, tổ chức mong muốn chắp cánh cho những mảnh đời còn kém may mắn.

Chuyến đi vừa qua cũng đúng vào dịp sát Tết nguyên đán nên không khí trở nên rộn ràng hơn. Nhìn niềm vui trên gương mặt của em Huyền và gia đình khiến cả đoàn xúc động và ấm lòng vì món quà nhỏ của mình có thể mang lại niềm vui cho nhiều người.

Bà Lê Thị Quyên – Phó tổng giám đốc công ty cho biết: “Sau khi biết được hoàn cảnh đáng thương của bốn bố con bé Huyền thông qua kênh báo điện tử Dân trí, cán bộ trong công ty đã quyết định cùng nhau giúp đỡ để bố con bé Huyền có một cái Tết no đủ. Chúng tôi rất cám ơn báo điện tử Dân trí đã đăng tải những bài viết mang tính nhân văn cao như này để chúng tôi có dịp được đến thăm, giúp đỡ, với mong muốn san sẻ một chút khó khăn cho gia đình em. Về phía công ty ASK cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng báo điện tử Dân trí giúp đỡ nhiều những mảnh đời còn bất hạnh, khó khăn trong thời gian tới”.

Thông điệp xuyên suốt trong những hoạt động cộng đồng của ASK chính là thông điệp “Cho đi là còn mãi”. Trong thời gian tới chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng, các cá nhân, đơn vị, tổ chức trong các hoạt động cộng đồng nói chung và các hoạt động từ thiện nói riêng.

Thời khắc năm mới đang đến rất gần, qua đây ASK xin được gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể học viên, khách hàng, các nhà hảo tâm, các đơn vị, tổ chức một năm mới an khang thịnh vượng!

Xem thêm thông tin về chương trình tại link: http://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/hai-bo-con-be-trieu-thi-huyen-don-tet-dam-am-1032798.htm

Diễn giả – Chuyên gia Đào tạo

Mr. Why – Phạm Ngọc Anh