WAKE UP! Cùng Ngọc Anh Đánh Thức Tiềm Năng Của Chính Mình

Ai biết Ngọc Anh chắc đều không lạ gì với chuyện tôi đã từng phá sản 5 lần. 5 lần xây dựng công ty, cả 5 lần đều thất bại thảm hại, phá sản trong nợ nần ngập đầu.

Cảm giác lúc đó của tôi không thể diễn tả được trong một hai từ ngữ. Và như một hệ quả tất yếu, biến cố đó cũng khiến những mối quan hệ của Ngọc Anh với gia đình và bạn bè trở nên xấu đi.

Đó là sự thật, vợ tôi vô cùng thất vọng vì cô ấy hoàn toàn không biết đến những món nợ hàng tỷ đồng đó của tôi. Cô ấy cảm thấy không được chia sẻ, trong khi tôi chỉ nghĩ đơn giản “mình là trụ cột gia đình, mình còn chống được đến đâu mình phải chống”. Rồi mọi chuyện ngày càng ngoài tầm kiểm soát, hằng ngày, hơn 40 chủ nợ, từ đủ cả các thành phần xã hội, gọi điện đòi réo tiền.

Trong thời gian đó, đã có lúc tôi nghĩ, hay là mình cắt đứt mọi liên lạc rồi trốn đi. Nhưng tất nhiên với gia đình cần chăm sóc, tôi không làm được.

Xuất thân của Ngọc Anh vốn chỉ từ một gia đình bình thường, thậm chí là nghèo, cùng với sự giáo dục nghiêm khắc từ cha, Ngọc Anh không hy vọng gì vào sự chống lưng hay giúp đỡ vật chất từ họ. Ngoài tình cảm. Nhưng chính những tình cảm khi ấy họ dành cho mình, càng khiến tôi thấy nhục nhã vô cùng.

..Đổ vỡ thảm hại đến 5 mô hình kinh doanh. Cứ xây dựng, bỏ vốn, rồi sụp đổ. Lại xây dựng. Lại đổ.

..Nợ nần hàng tỷ đồng với những món có lãi xuất lên tới 30%.

..Khủng hoảng trong các mối quan hệ.

..Suy sụp tinh thần.

..Mất phương hướng, không còn mục đích.

..Cảm giác mình vô dụng, thất bại trong kinh doanh.

5 lần thất bại trong kinh doanh

 

Bạn có hiểu những cảm xúc đó? Nếu đã từng khởi nghiệp, hay đợn giản là có những mối quan hệ xã hội, hẳn là bạn cũng đã từng ít nhất một lần cảm thấy như vậy. Khi đó bạn thấy thế nào?

Rất tồi tệ?

Mất niềm tin vào mọi thứ?

Với Ngọc Anh, thời điểm đó gần như là quá sức chịu đựng. Mọi thứ, mọi thứ cứ nắm tay nhau cùng đổ ập xuống.

Nhưng rồi, Ngọc Anh đã gặp được người thầy của mình bên Singapore, tiếp nhận được những chia sẻ kiến thức và lời khuyên cuộc sống của ông. Ngọc Anh nhờ vậy đã lấy lại được tinh thần và nhìn thấy, lần đầu tiên, một cách vô cùng cụ thể và rõ ràng MỤC ĐÍCH và con đường cuộc đời mình. Ngọc Anh quay lại, tiếp tục chiến, tiếp tục làm lại từ đầu, quyết định hàn gắn và chịu trách nhiệm cho mọi việc. Từng bước từng bước áp dụng những gì mình được học: về tiền bạc, về phát triển kinh doanh, về hóa giải xung sát..

Và kết quả chính là ngày hôm nay, có một Ngọc Anh đủ thành công để có vinh dự được ngồi đây viết những dòng chia sẻ này với các bạn. Có một Ngọc Anh từ phá sản 5 lần, nợ hàng tỷ đồng, giờ đây làm chủ tịch hội đồng quản trị của 5 công ty với số vốn hàng trăm tỷ.

Có một Ngọc Anh nhận được sự tin tưởng từ hàng ngàn người tìm đến lắng nghe kinh nghiệm, cùng nhau sẻ chia những khó khăn. Có một Ngọc Anh ngông cuồng với khát khao định vị lại Việt Nam trên bản đồ kinh tế Thế Giới, vĩ vọng ấy đã được Ngọc Anh cùng những người đồng nghiệp có tâm có tài của mình xây dựng một kế hoạch chi tiết đến từng bước. Với mục tiêu tới năm 2020 sẽ giúp 50000 doanh nghiệp gia nhập cộng đồng doanh nhân tiên phong.

Bạn có nghĩ đây là điều không tưởng?

Muốn thực hiện khao khát này, Ngọc Anh không còn lựa chọn nào khác ngoài sự tin tưởng. Tin tưởng vào đồng nghiệp, vào ASK, vào những kiến thức mình đã kiểm nghiệm, đúc kết được và vào chính các bạn, những người chủ tương lai của Đất Nước. Bạn cũng muốn cùng Ngọc Anh chung tay làm một điều gì đó thiết thực cho Việt Nam thay vì chỉ gõ bàn phím và nói mồm chứ?

Thất bại trong kinh doanh: Học được gì sau những lần thất bại

Hãy để Ngọc Anh được mang những kiến thức kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp, khả năng giải quyết các xung đột, giúp bạn xác định được hướng đi và mục đích của bản thân. Giúp bạn viết ra được một kế hoạch kinh doanh ít rủi ro nhất, giúp bạn tìm ra được khát khao của mình, giống như cách Ngọc Anh tìm ra khát khao của bản thân, giúp bạn thu hẹp khoảng cách với con cái, làm ấm tình cảm vợ chồng, giúp bạn thoát khỏi những món nợ không lối thoát, và từ từ xây dựng một cuộc sống viên mãn, HẠNH PHÚC hơn.

Bạn có tin Ngọc Anh?

Hãy một lần đến gặp, nói chuyện, chia sẻ và kiểm chứng những giá trị Ngọc Anh sẽ trao cho bạn trong những khóa học mà Ngọc Anh đã xây dựng giáo án bằng tất cả tâm huyết và tham vọng của mình (WAKE UP, trường kinh doanh đột phá, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, chuyên gia đào tạo..). Hãy tham dự để tự mình đánh giá và xem ít nhất bạn có gạn được một đôi điều lợi ích từ đó hay không!

Muốn giúp người, đầu tiên phải tự giúp mình. Muốn đánh thức người, bản thân mình phải thức tỉnh trước! WAKE UP! Trước khi quá muộn, WAKE UP! Trước khi người khổng lồ trong bạn bị chôn vùi. WAKE UP! Khi những mối quan hệ vẫn còn cứu vớt được, khi công ty vẫn còn gây dựng lại được!

Ngọc Anh vốn không phải người có thể dễ dàng trải lòng, mong rằng những tâm huyết của Ngọc Anh trong bài viết này sẽ được các bạn cùng sẻ chia! Hy vọng chúng ta có một ngày được cùng gặp nhau trên con đường THÀNH CÔNG sắp tới!

Khóa học WAKE UP 2023 đã quay trở lại, đăng ký ngay để cùng nhau bứt phá bạn nhé!

Link đăng ký: https://app.ask.com.vn/r/vkx8ft

Mr Why _ Phạm Ngọc Anh