TRƯỜNG KINH DOANH ĐỘT PHÁ

NƠI DUY NHẤT CUNG CẤP NHỮNG CÔNG THỨC ĐỘC ĐÁO ĐỂ BỨT PHÁ NGOẠN MỤC TRONG MỌI LĨNH VỰC BẠN CHỌN!

 

Kinh doanh hiện nay không còn là chiến trường, nơi các doanh nghiệp cạnh tranh nhau gay gắt. Thương trường hiện giờ đã chuyển mình theo xu hướng cộng sinh, điều này mang lại lợi nhuận ổn định hơn cho doanh nghiệp nhưng lại yêu cầu họ phải có bản sắc mạnh hơn nữa!

Hoặc bạn là số 1, số 2, hoặc bạn không bao giờ thoát ra khỏi cái “ao làng”! Đồng nghĩa với việc lợi nhuận doanh nghiệp bạn đạt được cũng chỉ có thể ở mức trung bình!

Bạn muốn thoát ra khỏi tình trạng đó?

Hãy đến với TRƯỜNG KINH DOANH ĐỘT PHÁ – một khóa học đặc biệt và duy nhất cung cấp cho bạn một giải pháp hữu hiệu toàn diện để bạn có thể xây dựng được một cỗ máy in tiền chạy tự động 24/7. Tin hay không, tùy bạn! Sở hữu một doanh nghiệp thành công được mọi người tôn trọng hay thất bại ê chề? Bạn hãy tự chọn!

TRƯỜNG KINH DOANH ĐỘT PHÁ sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để khơi dậy mọi tiềm năng trong bạn, để HÀNH ĐỘNG và để GIÀU CÓ trong thời gian nhanh nhất! Hãy sẵn sàng đón nhận những giá trị khổng lồ bạn sẽ nhận được!

Hãy cùng khám phá ngay!

 

NHNG GIÁ TR BN NHN ĐƯỢC TRƯỜNG KINH DOANH ĐT PHÁ

Bạn sẽ tìm thấy những giá trị cốt lõi trong kinh doanh, những bài học làm giàu, những chiến lược marketing thông minh và vô vàn những điều thú vị khác chỉ có ở khóa học này.

Dưới đây chỉ là một trong số rất nhiều thứ bạn có thể học được tại đây:

– Phương pháp tìm ra và làm nảy sinh ý tưởng kinh doanh đột phá với mi 60 giây hoặc ít hơn.

– Cách thức khi nghip với số vốn tối thiểu hoặc không cn vn.

– Chiến thut Marketing du kích được các Marketer hàng đầu áp dụng chưa từng được tiết lộ sẽ biến bạn thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

– Chiến lược đàm phán giúp bạn tiết kiệm và gia tăng li nhun ti ưu với bất kỳ khoản chi tiêu nào.

– Tuyển dụng và quản trị nguồn nhân lc cht lượng cao với chi phí chỉ bằng 50% so với các doanh nghiệp khác.

– Tối ưu các mối quan hệ với việc vận dụng linh hoạt nguyên tc WIN-WIN.

– Lần đầu tiên bạn được hướng dẫn xây dựng mô hình kinh doanh tự hoạt động mà không cần sự có mặt thường xuyên của bạn, trừ phi bạn vẫn muốn điều hành nó để tăng thêm niềm vui.

 

DIN GI       

Chuyên gia Đào tạo – Mr.Why – Phạm Ngọc Anh.

Với phong cách truyền đạt gần gũi, hài hước và phủ chất bụi rất riêng, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy khóa học khô khan hay nặng nề dù giá trị và chất lượng của nó không hề “bình thường”.

– CEO Công Ty Cổ Phần Đào Tạo ASK

– 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo phát triển con người

– Trực tiếp huấn luyện 100,000 người với các chủ đề: Khởi nghiệp, Làm giàu, Kỹ năng huấn luyện và Nói trước công chúng…

– Lãnh đạo trực tiếp cho đội nhóm bán hàng tạo ra doanh thu trên 100 tỷ mỗi năm với 10,000 thành viên

– Cố vấn cấp cao về Bán hàng – Marketing cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ

– Quán quân gameshow “Chìa khóa thành công” năm 2007

– Năm 2014, anh vinh dự được nhận giải thưởng “Trí thức trẻ tiêu biểu vì sự nghiệp giải phóng thủ đô” do UBND thành phố Hà Nội kết hợp cùng báo “Trí thức và Phát triển” tổ chức.

– Dịch giả cuốn sách “Tiền… không phải là vấn đề”

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Chị Vụ Hạnh Hoa – Phó giám đốc đầu tư ngân hàng BIDV:

“Tôi cảm nhận rằng mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Những kiến thức tiếp nhận được trong chỉ 4 ngày học không hề ít hơn những kiến thức trên giảng đường Đại học. Nó thiết thực và mang tính áp dụng cao hơn rất nhiều. Cách giảng dạy thông qua những chia sẻ, trải nghiệm thực tế của anh Ngọc Anh khiến tôi hình dung rất rõ ràng về việc sẽ áp dụng những chiến lược này vào thực tế của mình như thế nào. Kết thúc khóa học trong tôi là một kế hoạch hành động rõ ràng, tôi sẽ xây dựng một kế hoạch thật chi tiết thể hiện khát khao mãnh liệt của mình để nhận đươc sự đồng tình của công ty. Tôi sẽ xây dựng tập khách hàng mục tiêu thật rõ nét, chuẩn hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng và xây dựng các gói sản phẩm. Thật tuyệt vời!

Cảm ơn anh Ngọc Anh và ASK, tôi sẽ là sứ giả để chia sẻ với mọi người xung quanh về ASK!”

Anh Nguyễn Đình Thành – trưởng phòng nhân sự.

“Qua khóa học tôi đã nhận ra rất nhiều giá trị hay và bổ ích cho bản thân, phá bỏ những tư duy cũ làm cản trở sự phát triển của bạn thân và học được nhiều tư duy tích cực, cụ thể là:

– Kinh doanh không nhất thiết bắt đầu bằng tiền bạc.

– Những kỹ năng đàm phán: không gì là không đàm phán được. Tôi nhận ra mình có thể làm được điều mà trước giờ rất hiếm khi làm.

– Trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh chúng ta cần cho đi trước.

Cảm ơn anh Phạm Ngọc Anh và ASK vì khóa học 4 ngày rất ý nghĩa này!”

Chị Trần Kim Thành – Diễn giả.

“Tôi thật sự rất phấn khích khi được học tập phương pháp “ăn một con voi”. Những giá trị và bài học mà tôi học được từ thực tế cực kỳ sâu sắc và hữu ích trong thực tế khi thực hiện chiến dịch Marketing và triển khai hoạt động kinh doanh mà khóa học đã mang lại.

Là một thạc sĩ kinh tế tài chính, từng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, tư vấn kinh doanh, nhưng đến với Trường kinh doanh đột phá tôi bất ngờ khi có thêm nhiều bài học thực tế đến vậy. Đặc biệt ngả mũ thán phục khả năng vận hành chuyên nghiệp về Marketing của thầy Phạm Ngọc Anh. Chưa bao giờ có một khóa học kinh doanh mà tôi tâm đắc đến thế. Vô cùng cảm phục thầy Phạm Ngọc Anh và ASK vì tâm huyết lớn lao cho mục đích cộng đồng và đất nước. Tôi nguyện chung tay cùng anh chung sức vì một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc!”

Anh Phùng Đức Khanh – Trưởng phòng Marketing.

“Là một người làm kinh doanh, tôi như bao người khác đang gặp khó khăn trong việc làm thế nào để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Luôn đứng trước tình trạng mất thị phần, doanh thu ngày một thu hẹp.

Tôi đã tìm kiếm giải pháp ở khắp mọi nơi nhưng vẫn không tìm được vấn đề trên. Và rồi khi học xong Trường kinh doanh đột phá tôi đã vỡ òa ra vì hạnh phúc vì đã tìm được cách giải quyết. Vui mừng và nhẹ nhõm trong người mình. Cảm ơn ASK vì khóa học này. Ước gì mình được biết và học khóa này sớm hơn.”

 

LỊCH HỌC VÀ CHI PHÍ

Hà Nội
Chi phí 30.000.000
Thời gian 25, 26, 27, 28, 29/5/2016
Diễn giả Mr Why – Phạm Ngọc Anh
Địa điểm Thông báo sau khi học viên đăng ký tham dự
Hotline 04 6255 3456