TRAO GIỌT MÁU HỒNG – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Bạn thân mến,

Máu cứu người ở ngay trong mỗi trái tim chúng ta, tháng 9 này hãy chung tay cùng ASK trong chương trình hiến máu nhân đạo “GIỌT MÁU YÊU THƯƠNG”!

Xung quanh chúng ta có biết bao mảnh đời bất hạnh, họ có thể vì bệnh tật bẩm sinh hay vì những tai nạn đột ngột mà phải đối mặt với ranh giới giữa sự sống và cái chết. Và trong tình huống cấp bách đó, giọt máu nghĩa tình là thứ “nhựa sống” giúp họ giành lại sinh mạng và sức khỏe.

ASK hiểu được tầm quan trọng của những việc làm ý nghĩa đó, luôn mong muốn làm được nhiều hơn những trách nhiệm và nghĩa vụ của mình để đóng góp một phần công sức nhỏ bé nào đó cho xã hội. Đây cũng là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi dự án vì cộng đồng, Công ty Cổ phần Đào tạo ASK phối hợp cùng Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “GIỌT MÁU YÊU THƯƠNG” với thông điệp “Cho đi là nhận lại” diễn ra ngày 09/09/2019.

Để ngày hội hiến máu có sức lan tỏa và mang lại nhiều giá trị, ASK gửi lời mời trân trọng đến các bạn cùng chúng tôi tham gia hoạt động ý nghĩa này.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian: 13h30 – 16h30 ngày 09/09/2019

– Địa điểm: Bệnh viện truyền máu huyết học – 118 Hồng Bàng- P12- Q5- Tp Hồ Chí Minh

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA

– Đăng kí tại link: http://bit.ly/30DMeqU

– Thời hạn đăng ký: Trước17h ngày 08/09/2019

– Hotline hỗ trợ: 033.241.2191 (Mr Tùng) hoặc 1800 6687 (phím số 2)

Để biết chi tiết xin vui lòng truy cập link sự kiện (https://www.facebook.com/events/494745261101993/) để cập nhật thông tin.

ĐIỀU KIỆN HIẾN MÁU

–  Đối tượng tham gia tuổi từ 18 – 60 tuổi

–  Cân nặng ít nhất là 42kg đối với phụ nữ, 45kg đối với nam giới.

–  Không bị nhiễm hoặc không có các hành vi lây nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường truyền máu khác.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

– Được kiểm tra và thông báo kết quả các xét nghiệm máu (hoàn toàn bí mật): nhóm máu, HIV, virut viêm gan B, virut viêm gan C…

– Được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện của Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương. Giấy chứng nhận có giá trị bồi hoàn máu, số lượng máu được bồi hoàn lại tối đa bằng lượng máu người hiến máu đã hiến. Giấy Chứng nhận này có giá trị tại các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc.

Chương trìnhGiọt máu yêu thương ASK dành nhiều tâm huyết với mong muốn trở thành cầu nối để mọi người có cơ hội chia sẻ dòng máu nóng, mang nguồn sống đến cho cộng đồng, tham gia cùng ASK vì “hạnh phúc là được cho đi”.

Trân trọng cảm ơn!

Mr. Why Phạm Ngọc Anh