[Trắc nghiệm] Bạn có biết ‘chọn bạn mà chơi’?

Thử xem bạn có mắt nhìn người tinh đời hay dễ bị kẻ khác lừa gạt nhé.

Câu hỏi: TRONG 4 LOẠI DIỀU SAU, BẠN THÍCH LOẠI NÀO NHẤT?

A: Diều hình thoi: Khả năng chọn bạn được 80 điểm

chon-ban-ma-choi-1

Bạn biết kiểu người nào thích hợp làm bạn với mình, kiểu người nào tuyệt đối không nên kết giao để tránh gặp kẻ tiểu nhân. Về cơ bản, chỉ cần tiếp xúc với ai đó vài lần, bạn sẽ biết đối phương tốt xấu ra sao. Con mắt nhìn người tinh đời giúp bạn hiếm khi kết nhầm bạn xấu.

B: Diều hình cá: Khả năng chọn bạn được 60 điểm

chon-ban-ma-choi-2-600x600

Bạn biết mình chơi với kiểu người nào thì cảm thấy thoải mái, nhưng vẫn có lúc nhận nhầm. Có thể bạn từng bị bạn bè phản bội, chơi xấu, trải nghiệm này khiến bạn khó có thể tiếp tục mở rộng lòng với bạn bè, hay niềm tin vào tình bạn đã bị rạn vỡ. Thực ra, vẫn còn rất nhiều người thật lòng muốn kết bạn với bạn đấy.

C: Diều chim én: Khả năng chọn bạn được 30 điểm

chon-ban-ma-choi-3-600x450

Bạn luôn mong mỏi có nhiều bạn bè, kết giao với nhiều người nhưng không mấy hiểu biết về họ nên khó tránh khỏi bị lừa gạt bởi ai đó bạn nhìn nhận là “bạn”. Người khác đối xử tốt với bạn một chút, bạn sẽ lập tức coi họ là bạn. Bạn cần biết rằng, đôi khi người ta tốt với bạn là có mục đích riêng chứ chưa chắc vì thật lòng muốn kết giao với bạn.

D: Diều đại bàng: Khả năng chọn bạn được 0 điểm

chon-ban-ma-choi-4-600x441

Bạn không hề có mắt chọn bạn, không biết kiểu người nào thích hợp làm bạn, kiểu người nào nên tránh tiếp xúc. Bạn tưởng rằng hai người cùng nhau ăn vài bữa cơm, dạo phố vài lần, đôi bên đã nghiễm nhiên trở thành bạn bè rồi. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè không hề đơn giản, hời hợt như thế đâu.

(Theo ione.express)

1

Nhận thông tin và bài viết về động lực sống mỗi ngày từ Ngọc Anh