Lời thú tội của một sát thủ kinh tế

Khi lần đầu tiên đọc quyển sách này, Ngọc Anh đã đọc liên tục trong mấy giờ đồng hồ cho đến khi không còn xót 1 chữ. Thật không ngờ nó cuốn hút như tất cả các cuốn truyện tiểu thuyết, hay truyện  trinh thám mà các bạn từng đọc. Bài học rút ra chiến tranh kinh tế là một sự tiến hóa vượt bậc so với chiến tranh xâm lược như thế nào! nó nguy hiểm hơn, nó mưu mô hơn & nạn nhân vẫn là các nước nghèo, đang phát triển như chúng ta!. Họ diễn một trò cũ của chủ nghĩa đế quốc, song đã biến đổi theo những chiều hướng mới đáng ghê sợ hơn trong thời đại toàn cầu hóa.

Cuốn sách này là lời thú tôi của người từng là thành viên của một nhóm không nhiều người, từ thời tôi còn là một EHM (Những sát thủ kinh tế). Ngày nay, những người có vai trò tương tự như vậy rất nhiều. Họ mang nhiều chức danh ẩn hơn. Có thể tìm thấy họ tại hành lang của các tập đoàn Monsanto, General Electric, Nike, General Motors, Wal-Mart…và hầu hết các tập đoàn lớn khác trên thế giới. Thực chất thì Lời thú tội của một sát thủ kinh tế chính là câu chuyện của họ cũng như của tôi.

Những sát thủ kinh tế (EHMs) Họ là ai?

Những sát thủ kinh tế (EHMs) là những chuyên gia được trả lương hậu hĩnh để đi lừa các nước trên khắp thế giới lấy hàng nghìn tỷ đôla. Họ đổ tiền từ Ngân hàng Thế giới, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và các tổ chức “viện trợ” nước ngoài khác vào két sắt của các tập đoàn khổng lồ và vào túi của một số ít các gia đình giàu có – những người đang nắm quyền kiểm soát các nguồn tài nguyên thiên nhiên của hành tinh này. Công cụ của họ là các báo cáo tài chính gian lận, những vụ bầu cử gian trá, các khoản hối lộ, tống tiền, tình dục và giết người.

Hãy tải & đọc Ebook này tại đây để so sánh với thực tế của Việt Nam chúng ta
https://phamngocanh.com/download/Loi-thu-toi-cua-mot-sat-thu-kinh-te-thuvienlamgiau.prc

p/s để đọc Ebook có đuôi .prc vui lòng tải phần mềm tại đây: http://thuvienlamgiau.net/ebook/mobipocket-reader-desktop-6-2.rar