Khóa học Chuyên Gia Đào Tạo

 

cgdt

TRỞ THÀNH NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CON/EM/NHÂN VIÊN CỦA BẠN & ĐƯA HỌ ĐẾN MỘT ĐỈNH CAO MỚI BẰNG KHẢ NĂNG SƯ PHẠM BẬC THẦY

Trở thành một Chuyên gia đào tạo là niềm đam mê của bất kỳ ai trên thế giới, nhưng sẽ thật tồi tệ khi bạn không nắm bắt được nghệ thuật và kỹ năng cơ bản trên sân khấu, và bạn có cơ hội lớn để được những học viên – thính giả gọi thân mật là “tiến sĩ gây mê”, chỉ 1 lần như vậy cũng có thể tước đi ước mơ trở thành “Chuyên gia đào tạo” của bạn.

Tin vui cho bạn là ngày nay, CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO không còn được giữ bí mật nữa. Đã có nhiều “kho báu” về kỹ nghệ đào tạo và nghệ thuật nói trước công chúng được khai quật. Tuyệt vời hơn, nhiều diễn giả hàng đầu thế giới còn nghiên cứu làm thế nào để có thể chia sẻ nguồn tài nguyên khổng lồ này cho nhân loại, ngay cả những người rụt rè nhất, chưa từng huấn luyện ai cũng có thể lĩnh hội và ứng dụng thực tế ngay lập tức.

Đến với “Chuyên gia đào tạo”, bạn có thể biết chính xác những gì đã cản trở bạn nhiều năm trước đây trong việc làm thế nào có thể chia sẻ một vấn đề bạn yêu thích với sức cuốn hút mạnh mẽ và đầy năng lượng.

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Làm thế nào để thiết kế 1 chương trình đào tạo từ A – Z
  • Công thức để có được sự thu hút của người nghe ngay khi bạn bước lên sân khấu
  • Cách thức để luôn kiểm soát và gia tăng năng lượng trong khán phòng
  • Phương pháp để tăng khả năng ghi nhớ ngay tại khóa học
  • Từng bước tham gia vào ngành kinh doanh đào tạo và có thể kiếm tiền ngay lập tức
  • Và tất nhiên, không thể thiếu việc khóa học này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi, hạnh phúc hơn, được nhiều người yêu mến và kính trọng… trừ khi bạn không muốn điều đó.

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

Diễn giả của CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO chính là Chuyên gia Huấn luyện và Đào tạo Phạm Ngọc Anh. Với phong cách giảng dạy lôi cuốn, hài hước, đầy chất bụi kết hợp với nghệ thuật kể chuyện bậc thầy của Chuyên gia Đào tạo – Phạm Ngọc Anh còn được các học viên gọi bằng biệt danh Mr.Why.

doanh-nhan-pham-ngoc-anh

Từng thất bại thảm hại, phá sản với 5 mô hình kinh doanh và nợ nần ngập đầu, nhờ sự thay đổi tư duy đến những chiến lược hành động đã đưa anh trở thành Doanh nhân – Chuyên gia đào tạo có sức cuốn hút mạnh mẽ của Việt Nam hiện tại.

ASK JSC – Công ty tiên phong ứng dụng Đào tạo gia tốc tại Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của anh, sau 5 năm hoạt động đạt tốc độ tăng trưởng 500% bất chấp đây là giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Hiện nay ASK đã trở thành một Tổ chức giáo dục toàn diện và được định giá là một công ty tăng trưởng đầy tiềm năng với số vốn hóa lên tới hơn 1 Triệu USD chỉ sau 25 tháng.

Một số thành tích tiêu biểu của Doanh nhân – Diễn giả Phạm Ngọc Anh:

– CEO Công Ty Cổ Phần Đào Tạo ASK

– 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo phát triển con người

– Trực tiếp huấn luyện 100,000 người với các chủ đề: Khởi nghiệp, Làm giàu, Kỹ năng huấn luyện và Nói trước công chúng…

– Lãnh đạo trực tiếp cho đội nhóm bán hàng tạo ra doanh thu trên 100 tỷ mỗi năm với 10,000 thành viên

– Cố vấn cấp cao về Bán hàng – Marketing cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ

– Quán quân gameshow “Chìa khóa thành công” năm 2007

– Năm 2014, anh vinh sự được nhận giả thưởng “Trí thức trẻ tiêu biểu vì sự nghiệp giả phóng thủ đô” do UBND thành phố Hà Nội kết hợp cùng báo “Trí thức và Phát triển” tổ chức.

– Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc lần thứ nhất năm 2015 do Bộ Công thương tổ chức và ghi nhận

– Dịch giả cuốn sách “Tiền… không phải là vấn đề”

NHỮNG NGƯỜI ĐÃ THAM DỰ NÓI GÌ?

Anh Đoàn Văn Nghiệp – Kinh doanh vật liệu xây dựng

Trước khi tham gia khóa học này tôi luôn có 1 niềm tin là tôi không phải mẫu người có thể thuyết trình trước mặt đám đông, những người có khả năng đó phải là người có năng khiếu bẩm sinh.
Tuy nhiên sau khi tham dự khóa học Chuyên gia đào tạo tôi đã nhận thấy rằng niềm tin trước kia của mình hoàn toàn sai lầm. Tuy rằng khóa học chưa hoàn toàn thay đổi được kỹ năng nhưng quan trọng là đã tạo cho tôi 1 niềm tin là mình hoàn toàn có thể trở thành một trainer tài ba nếu được luyện tập thường xuyên và đúng phương pháp như những gì mình đã được học.

Chị Kiều Thanh Vân – Quản lý dược phẩm

Cảm ơn khóa học Chuyên gia đào tạo, cảm ơn diễn giả đẳng cấp quốc tế Phạm Ngọc Anh, cảm ơn công ty Cổ phần đào tạo ASK đã giúp đỡ tôi thoát khỏi giấc mơ “bong bóng“ đã bủa vây tôi suốt 20 năm qua. Từ đây tôi đã thấy rõ con đường của mình. Nói chuyện trước đám đông thật là dễ dàng – khi có các công thức của thầy. Tôi thực sự tin tưởng vào ASK và vô cùng yêu mến anh Ngọc Anh.

 

Khóa học Chuyên Gia Đào Tạo

Tại Hà Nội Tại TP Hồ Chí Minh
Chi phí 40.000.000 đ 40.000.000 đ
Thời gian 24,25,26,27/03/2016 23,24,25,26/06/2016
Diễn giả Mr Why – Phạm Ngọc Anh Mr Why – Phạm Ngọc Anh
Địa điểm Thông báo sau khi đăng ký Thông báo sau khi đăng ký
Hotline 04 6255 3456 0901 821 933

ĐĂNG KÝ