GỬI TỪ Phạm Gia Khánh Linh ( Merry Le Phạm)

Ngày hôm nay là ngày 2011 – Ngày Hiến chương các Nhà Giáo Việt Nam. Tôi bồi hồi nhớ lại: Ngày hôm đó, cũng chính ngày 3/4/2015, ở tại 1 khóa học tôi đã được 1 người bạn lớn tuổi hơn giới thiệu cho tôi về Diễn giả ở Việt Nam: Trainer Phạm Ngọc Anh – người mà sau này tôi luôn biết ơn và gọi bằng Thầy (hôm nay tôi cũng cần biết ơn người giới thiệu đó).

Cơ duyên ngày hôm đó đã đưa tôi đến khóa học Nghĩ Giàu Làm Giàu do bên ASK tổ chức. Rồi tôi trở thành thành viên Bước Nhảy Vọt. Quả thực từ trước đến nay tôi có làm kinh doanh, có thành công đôi chút rồi lại thất bại. Có điều là dù thất bại nhưng tôi thực sự không biết mình sai ở chỗ nào, phải đứng lên từ đâu….

Thật may mắn qua những khóa học ở ASK, từ Nghĩ Giàu Làm Giàu (sau này là Wake up), Trường Kinh Doanh Đột Phá, Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao…., đặc biệt là Trại Lãnh đạo cấp cao và Trại Chiến Binh Khai sáng tôi đã vỡ òa nhận ra con người bên trong mình, tôi đã biết tôi sai ở đâu.

Nếu nói là có sự thay máu trong con người tôi thì quả đúng như thế. Tôi biết ơn ASK và đặc biệt một lần nữa xin bày tỏ lòng biết ơn tới người Thầy của tôi: Thầy Phạm Ngọc Anh. Không chỉ trao đi những giá trị về tư duy làm kinh tế mà hơn ai hết tôi cảm nhận được tình thương vô bờ của Thầy đối với các học viên, trong đó có tôi.

unnamed

Làm sao tôi quên được kỷ niệm lúc ở Trại Lãnh đạo cấp cao hay ở Trại chiến binh khai sáng. Khi kết thúc khóa học Thầy đã nhìn tôi bằng ánh mắt tràn đầy tình yêu thương bao dung và tin tưởng. Thầy ôm tôi vào lòng, nói rằng: Hãy tin Anh luôn ở bên em, người khác thành công thì dễ dàng hơn vì luôn có người đồng hành bên cạnh, còn em phải cố gắng rất nhiều….Tôi đã khóc vì hạnh phúc. Thực sự tôi đã luôn nhận được hơn thế từ Thầy, từ Gia đìnhThầy và ASK.

Ngày hôm nay tôi lại bắt đầu cuộc hành trình của mình với Trái tim quả cảm và một khát khao cháy bỏng. Tôi là một chiến binh khai sáng. Tôi hành động bất chấp sợ hãi. Tôi hành động để Yêu Thương và được Yêu Thương. Một lần nữa em xin gửi tới Thầy một cái ôm thật chặt và lời cầu chúc Bình An và Hạnh Phúc tới Gia Đình Thầy, tới ASK và mong ước định vị Bản đồ Kinh tế Việt Nam trên Thế giới của Thầy trở thành hiện thực.

Bạn có thể đọc lại bài viết này tôi đã viết về Thầy với đầy lòng tự hào và biết ơn Người truyền cảm hứng kinh doanh. Em mong muốn lại được viết về Thầy nhiều lần nữa với tất cả sự biết ơn chân thành. Phạm Ngọc Anh – Mr Why. I love You.

Về Mr Why Phạm Ngọc Anh — là một trong những doanh nhân – huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo các vấn đề liên quan tới Phát triển cá nhân, Bán hàng, Kinh doanh, Lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp... Bạn có thể kết nối với anh ấy trên Google+, Twitter, FacebookYoutube.