GỬI TỪ CẢM ƠN THẦY CỦA CHÚNG EM.

Không biết đã bao nhiêu lần em nói lời CẢM ƠN đến thầy nhưng tất cả đều như không đủ so với những gì mà thầy Phạm Ngọc Anh cũng như Ask dành cho vợ chồng em cũng như biết bao nhiêu các bạn học viên khác của thầy. Ai đến với thầy đều có những sự CHUYỂN BIẾN sau đó, dù lớn hay nhỏ nhưng với chúng em gọi đó là WAKE UP – THỨC TỈNH. Và thật sự là những sự THỨC TỈNH từ bên trong, 1 con người ở bên trong đã được sống dậy, không ai khác chính là thầy đã ĐÁNH THỨC chúng em dậy.

12249576_1664948800415103_3290810319957492626_n
Em nhớ trước ngày vợ chồng em gặp thầy cũng là những tháng ngày đầu của cuộc hôn nhân của chúng em. Vợ chồng em không tin vào khả năng chúng em có thể tự đi lên bằng chính đôi chân của mình, chúng em chỉ nghĩ sống để CẦM CỰ. Thực sự là như vậy, bản thân em hay chồng em đều có những lý tưởng sống cao đẹp. Em là 1 người khuyết tật, em cũng đã ĐAU với nỗi đau của em và em cũng muốn hỗ trợ cho những bạn cùng hoàn cảnh như em. Chồng em cũng vậy, anh ấy cũng muốn giúp đỡ em. Nhưng cả 2 đều không tin rằng mình có thể làm được gì. Trước mắt bọn em không có 1 con đường nào cả. Nhưng đến 1 ngày chồng em đi học NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU và sau đó anh ấy có nhã ý muốn em đi gặp thầy. Thực sự lúc đó em nghĩ rằng Mình chỉ cần sống và hít thở như người bình thường là quá được rồi, cần gì phải làm giàu nữa. Mà cái ngữ em thì làm cái gì để mà giàu đây. Rồi hết lần này đến lần khác em từ chối không tham gia NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU và cuộc hôn nhân của chúng em ngày càng đi vào BẾ TẮC hơn. Chồng em cũng đã nói:
– 2 đứa chúng mình không có điểm chung thì phải tìm 1 người thầy để nhìn vào điểm chung ấy mà sống chứ.Cứ như thế này thì những sự cố gắng để lấy được nhau của cả anh và em không là gì sao?
Em cũng nghĩ rất nhiều, cũng thương cho vợ chồng em rồi em cũng gật đầu đến gặp thầy. Những gì xảy ra sau đó như 1 giấc mơ đó ạ. Mọi người khi biết em đi học thầy, có người thì cảm phục nhưng cũng có người thì dè bỉu:
– Chị đi học NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU thì họ dạy gì thế? dạy em kiếm tiền với em nghèo lắm này
Em chỉ trả lời:
– Thầy dạy chị làm giàu sự TỰ TIN, làm giàu Ý TRÍ cũng như NGHỊ LỰC của bản thân mình và làm giàu cả TÌNH YÊU THƯƠNG CON NGƯỜI nữa.
Em đã nhận được rất nhiều điều từ các khóa học của thầy. Học làm giàu thì cũng cần học làm người, học tin tưởng vào chính bản thân mình và làm chủ nó để làm cho cuộc sống VIÊN MÃN hơn. Đúng như vậy, cuộc sống cũng như công việc của em có lúc thăng, lúc trầm nhưng vợ chồng em vẫn hay nói với nhau:
– Từ khi học thầy Ngọc Anh xong thì không thấy lo lắng gì cả. Chỉ biết CHIẾN VÀ CHIẾN thôi.
Nhất là sau khóa TRẠI LÃNH ĐẠO , nhà em đã thay đổi khác hẳn. Anh ấy tin vào bản thân anh ấy hơn, sống có ý trí hơn và không ngại khổ.
Em cảm ơn thầy rất nhiều. Vợ chồng em là những người học trực tiếp từ thầy và có những chuyển biến như vậy nhưng có những người không học thầy mà họ cũng có được chuyển biến đó ạ. Đó là những bạn khuyết tật trong nhóm của em, các bạn ấy không có cơ hội để ra ngoài như em, có bạn không thể ngồi được chỉ nằm liệt 1 chỗ nhưng nhờ những bài học của thầy, em đã mang thầy đền với các bạn ấy chỉ qua chiếc điện thoại nhỏ bé. Có bạn nói với em rằng:
– Em không thể nào nghĩ rằng mình bán được hàng cho đến khi em gặp chị, biết đến thầy Ngọc Anh của chị, biết đến chị Hương, anh Trịnh Văn Tịnh. Trước đây em chỉ biết kêu than cho số phận mình nhưng giờ đây em thấy mình sống có ích hơn, ngay cả những khi tư vấn khách hàng chân em rất đau nhưng em vẫn vui vẫn cười. Thậm chí 2h đêm khách nhắn tin thay đổi đơn hàng em vẫn nhiệt tình.
Chồng em vẫn hay nói với em là: 1 tổ chức là kéo dài của 1 cái bóng. Và với thầy trò mình quả đúng là như vậy. Một lần nữa em xin cảm ơn thầy.
Nhân ngày 20.11 vợ chồng em cùng các bạn xin kính chúc thầy và gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc và viên mãn.

Ngô Hà

Về Mr Why Phạm Ngọc Anh — là một trong những doanh nhân – huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo các vấn đề liên quan tới Phát triển cá nhân, Bán hàng, Kinh doanh, Lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp... Bạn có thể kết nối với anh ấy trên Google+, Twitter, FacebookYoutube.