Dù bạn làm chủ hay đang làm thuê cũng nên đọc bài viết này

Dù bạn làm chủ hay đang làm thuê cũng nên đọc bài viết này

Mỗi người có nhiều lựa chọn cho công việc, sự nghiệp và những mối quan tâm của mình. Dù bạn đang làm thuê hay có một công việc kinh doanh riêng thì 4 bài học dưới đây cũng vô cùng hữu ích với bạn đấy. 

Và quan trọng nhất cho mỗi lựa chọn là bạn cảm thấy hào hứng với công việc mình chọn dù làm thuê hay làm chủ. Những bài học kinh nghiệm trước tuổi 30 là chủ đề được khá nhiều người quan tâm cũng bởi vì 30 là dấu mốc quan trọng nhất trong đời mỗi con người. Đó là lúc bạn trưởng thành hơn trong hành động và suy nghĩ, cùng với đó là những trách nhiệm mà bạn phải tự đặt lên vai mình và mang vác.

Có những bài học, những trải nghiệm nên được học sớm thì tốt hơn là biết nó quá muộn. Trong kinh doanh cũng vậy, mỗi việc bạn làm đều chứa đựng những triết lý thú vị và cần sự tinh tế của bạn trong đó, dù đó chỉ là một việc nhỏ bé.

Dù bạn có đã, đang ở ngưỡng tuổi 30 hay chưa bước chân chạm đến cột mốc đó thì cũng nên bỏ túi những bài học dưới đây. Để khi bạn bước đi, khi bạn vấp ngã hay khi bạn cần đưa ra quyết định thì đã có cơ sở để làm việc bạn cho là đúng.

7 bài học kinh doanh ai cũng nên biết trước tuổi 30

Xem thêm:  Làm gì khi tiếp xúc với khách hàng nóng giận

GỬI CÂU HỎI CHO MR WHY - PHẠM NGỌC ANH

Bạn quan tâm tới chủ đề nào dưới đây:

Về Mr Why Phạm Ngọc Anh — là một trong những doanh nhân – huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo các vấn đề liên quan tới Phát triển cá nhân, Bán hàng, Kinh doanh, Lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp... Bạn có thể kết nối với anh ấy trên Google+, Twitter, FacebookYoutube.