HÃY THỨC TỈNH ĐI….

Bệnh viện Tim Hà Nội một ngày chuyển gió, tâm sự ngổn ngang…. Tôi chợt giật mình…. Dòng suy nghĩ về cuộc họp buổi sáng, về những kế hoạch kinh doanh sắp tới bị cắt ngang.

Bước xiêu vẹo qua tôi một bà lão đã ngoài tám mươi, thân hình gầy gò mặc bộ đồ hoa cũ kỹ, hàm răng không còn đủ khi cười, ánh mắt sâu thẳm buồn và mái tóc bạc trắng, làn da hằn rõ dấu thời gian. Trên đôi tay bà, hai cô bé sinh đôi khoảng gần hơn một tuổi đang nghịch ngợm. Một bé gầy hơn mặc bộ đồ bệnh viện nhỏ xíu nhúng nguẩy không theo bà. Khuôn miệng bà vẫn cười nhưng nụ cười đượm sự chua chát, ánh mắt chứa đựng nỗi xót xa vô hạn….

Bà kể chậm rãi… Hai đứa là cháu nội của bà, cả nhà đã ra ở đây được tháng trời nhưng chi phí điều trị quá lớn nên bố cháu phải lo chạy vạy đủ đường. Đúng rồi…đã vào đến viện này thì tiền điều trị khoảng trăm triệu là bình thường. Bộ áo hoa nhàu nát bạc màu tố cáo sự tuyệt vọng trong đôi mắt người bà khắc khổ.

Bất chợt tôi nghĩ đến chúng tôi…. Chúng tôi đã và đang làm công việc thức tỉnh hàng triệu người Việt Nam nhưng có vẻ sức lực của chúng tôi còn có hạn….

Tiền không phải là tất cả nhưng thật nhói lòng nếu đến những nơi như thế này với hai bàn tay trắng. Những người cha, người mẹ, người bà, những người có lòng trắc ẩn, xin hãy cùng chúng tôi lan truyền đi thông điệp của chương trình Wake Up, để không còn những khổ đau hằn sâu trong ánh nhìn bất lực.

Thức tỉnh đi hỡi Việt Nam!

Tác giả: Quyên Lê

P/s: Nếu bạn quan tâm tới khóa học của chúng tôi, mời truy cập tại địa chỉ: http://wakeup.vn/ hoặc WAKE UP VIET NAM

Về Mr Why Phạm Ngọc Anh — là một trong những doanh nhân – huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo các vấn đề liên quan tới Phát triển cá nhân, Bán hàng, Kinh doanh, Lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp... Bạn có thể kết nối với anh ấy trên Google+, Twitter, FacebookYoutube.